Lam mon trang mieng voi banh pancake ngon nhieu tang

Hướng dẫn làm bánh tráng miệng Thạch chocolate nhiều tầng đặc biệt quan trọng của Indonesia. Thạch mát lạnh sẽ là món tráng miệng mang tạo hình quan trọng đặc biệt của Indonesia nhé! Bánh tráng miệng thạch socolate mềm mềm vừa thơm vừa ngon

Chuẩn bị các nguyên liệu sau

 

- 500ml nước

 

- 10g bột agar

 

- 50g đường kính trắng

 

- 80ml sữa đặc

 

- 15g bột cacao

 

- 50g chocolate đen

 

Cách thức làm bánh thạch socolate

 

 

Bước 1:

- trước tiên, tín đồ trộn bột cacao với đường kính trắng.

 

Bước 2:

- Bẻ nhỏ chocolate rồi cho lên nấu chảy ra nhé!

 

Bước 3:

- Cho bột agar vào nước trong 1/2 tiếng, tiếp theo đung nóng and chia thành 2 phần bằng nhau.

 

Bước 4:

- Hòa ½ số lượng nước agar đun sôi với chocolate đun chảy & bột cacao, quấy đều tay để ngăn cản bị vón cục.

 

Bước 5:

- Thêm sữa đặc vào số lượng nước agar còn lại để làm thạch vị sữa.

 

Bước 6:

- để gia công kiểu thạch quan trọng của Indonesia , Cả nhà cần sẵn sàng khuôn hình chóp . Đây cũng là kiểu dáng thường thấy trong các loại bánh và đồ ngọt ở Indonesia . - Đổ 1 chút thạch chocolate vào khuôn , đợi 5 phút để thạch se mặt lại .

 

Bước 7:

- tiếp sau đó , đổ dìu dịu 1 lớp thạch sữa lên trên mặt and lại đợi tiếp 5' nữa . Cứ thế , Các bạn làm theo thứ tự những lớp để chia thành nhiều tầng cho thạch .

trong quá trình làm , nếu phần nước thạch ở ngoài bị đông thì những chúng ta cũng có thể bỏ vào nồi , đun ở lửa thật nhỏ là thạch lại tan ra . xong thì để thạch vào ngăn mát của tủ lạnh cho mát hẳn nhé !

Xem thêm: Tráng miệng cùng kem xoài cực ngon

Bánh tráng miệng là món cực ngon
Bánh tráng miệng là món cực ngon

Thưởng thức bánh tráng miệng pancake trứng cuộn xúc xích cực ngon

 

Món bánh tráng miệng pancake trứng cuộn với xúc xích, ruốc gà và ít sốt mayonnaise thật ngon và hấp dẫn. Pancake socola vô cùng hấp dẫn

 

 

Nguyên liệu:

 

- 100g bột mì; 200ml nước; 1 nhúm muối; 1 nhánh hành lá, thái nhỏ; 2 quả trứng, đánh nhẹ

 

- 40g ruốc gà hoặc ruốc heo; 6 xúc xích rán chín; mayonnaise; vừng rang; dầu ăn

 

Cách làm:

 

Bước 1: Trong một bát trộn, trộn bột mì và muối. Từ từ thêm nước, khuấy đều để chúng hòa quyện. Thêm hành lá xắt nhỏ, đánh cho đến khi mịn.

 

Bước 2: Phết dầu lên chảo chống dính, làm nóng chảo trên lửa vừa, múc một muỗng bột rót từ trên xuống chảo. Khi bột gần chín, rót bánh lên trên bề mắt bánh, cố gắng sao cho trứng phủ đều mặt bột bánh.

 

Bước 3: Chiên bánh từ 1-2 phút, cho đến khi mặt dưới bánh có màu nâu sáng. Dùng thìa lật bánh.

 

Rắc một ít ruốc gà lên mặt bánh, sau đó cho xúc xích lên và bóp mayonnaise lên.

 

Cuộn bánh lại rồi rắc hạt vừng rang lên, cắt miếng và thưởng thức cùng trang Bếp Gia Đình Á Âu nhé !

Write a comment

Comments: 0